Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Vital Hàn Quốc 20ml x 10 ống

790,000 VND
Còn hàng

Tên Gọi: Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Vital Hàn Quốc 20ml x 10 ống

Thành Phần: Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 100%

Thương hiệu: Cheong Kwan Jang

+
Add to Wishlist Ask a question

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Vital Hàn Quốc 20ml x 10 ống là sản phẩm nguyên chất 100% được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm chính phủ uy tín và lâu đời Cheong Kwan Jang, sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khi làm đất, trồng nhân sâm đến khi thu hoạch và là thương hiệu duy nhất về nhân sâm xuất khẩu nhiều nước trên thế giới nhất.

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Vital dùng được cho người bị tiểu đường vì là nước nguyên chất 100%, chứ không như các loại nước hồng sâm khác trên thị trường chỉ chứa từ 10% - 45% hàm lượng hồng sâm và kèm theo đó là mật ong hoặc thêm vào một lượng đường nhất định thì khi đó người bị tiểu đường không nên sử dụng.

Nước hồng sâm Cheong Kwan Jang Vital có nên dùng cho người bị huyết áp hay không?: Hồng sâm là một sản phẩm đã được qua nhiều công đoạn để tạo thành Hồng Sâm và nó được nghiên cứu, tạo ra cho những người bị huyết áp sử dụng được nếu xài một lượng cụ thể và nhất định thì Hồng Sâm sẽ giúp điều hòa huyết áp rất tốt. Còn với những người bị huyết áp luôn luôn ở mức cao thì tuyệt đối không nên sử dụng.

Với người bệnh, người mới ốm dậy, người hay bị stress, biếng ăn, mất ngủ, gầy yếu thì Hồng Sâm giúp bồi bổ, tăng cường, nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress. Với những người biếng ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể thì hồng sâm giúp ăn ngon ngủ ngon hơn.

Với những người già yếu, lao động nặng nhọc, học sinh ôn thi thì hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe sức đề kháng để hoàn thành tốt công việc cũng như trong học tập

Cách dùng:

- Ngày dùng 1 lần mỗi lần 1 ống, uống vào vuổi sáng.

Quy cách: hộp giấy 10 ống, 20ml/ống

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp.

Không tìm thấy đánh giá

  • Cao Hồng Sâm
  • Viên Hồng Sâm
  • Recently Viewed