Korea Ginseng Corporation

 
Còn hàng
1.870.000 VNĐ
+
Bột hồng sâm Cheong Kwan Jang Powder Limited Hàn Quốc 90g x 60 gói được sản xuất bởi tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Cheong Kwan Jang , giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, làm đẹp da.  
Còn hàng
2.340.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 100g là sản phẩm được chiết xuất với 100% hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, người già yếu, người mới ốm dậy, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon...
Còn hàng
7.900.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 110g x 3 lọ với thành phần 100% hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên chất 100% giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao,  tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng110g x 3 lọ
Còn hàng
2.800.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 120g là một sản phẩm nội địa của Hàn Quốc và được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang Hàn Quốc, là tập đoàn duy nhất được bảo trợ bởi chính phủ. Với những sản phẩm chất lượng ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Những công dụng và lợi ích cho sức khỏe mà cao hồng sâm mang lại như tăng cường và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, giúp điều hòa huyết áp, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress do những áp lực công việc và học tập gây ra, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường trí nhớ, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý....
Còn hàng
860.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 30g x 1 lọ được sản xuất từ tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Cheong Kwa Jang giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, tăng tường khả năng lưu thông máu, giúp điều hòa huyết áp, giảm stress và căng thẳng mệt mỏi, làm đẹp da. Cao hồng sâm KGC còn làm món quà biếu quà tặng sức khỏe cho gia đình người thân và bạn bè.
Còn hàng
4.350.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc nhập khẩu 240g được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% giúp mang lại cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, tress...Làm quà biếu - quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Còn hàng
4.350.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Nhập Khẩu Hàn Quốc 240g được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm chính phủ Cheong Kwan Jang Hàn Quốc , sản phẩm được làm hoàn toàn từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% và luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với công dụng nâng cao và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi do áp lực công việc gây ra, giúp điều hòa huyết áp khi sử dụng với một lượng vừa đủ, dùng được cho người bị tiểu đường giúp cho người tiểu đường tăng cường sức khỏe, giảm lượng đường trong máu...Làm quà biếu, quà tặng cho sức khỏe.
Còn hàng
4.700.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang nội địa Hàn Quốc 240g là sản phẩm được sản xuất và bán tại Hàn Quốc với thành phần là hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% là sản phẩm dành cho sức khỏe từ thiên nhiên Hàn Quốc ban tặng, là món quà biếu sức khỏe dành cho mọi người.
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal Hàn Quốc 240g
Giảm 6%
Còn hàng
4.800.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal Hàn Quốc 240g với chiết xuất 100% hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp mang lại cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào, tăng cường và nâng cao sức đề kháng, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ... Là quà tặng sức khỏe cho mọi nhà đầy ý nghĩa.
Còn hàng
5.270.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g được kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu New Zealand giúp tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, chống suy nhược cơ thể, tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g x 2 lọ
Giảm 6%
Còn hàng
10.540.000 VNĐ 9.870.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g x 2 lọ là sản phẩm được kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu New Zealand nhập khẩu nhằm mang đến cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào và sung mãn. Với những công dụng tuyệt vời mà cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang mang lại cho sức khỏe như: giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, chống suy nhược cơ thể, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng180g x 2 lọ
Cao địa sâm Cheong Kwang Jang  Hàn Quốc 100g x 3 lọ
Giảm 7%
Còn hàng
7.800.000 VNĐ 7.260.000 VNĐ
+
Cao địa sâm Cheong Kwang Jang  Hàn Quốc 100g x 3 lọ với thành phần 100% địa sâm nguyên chất giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng, tăng cường trí nhớ, giảm tress căng thẳng, mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, tăng cường và lưu thông khí huyết, làm quà biếu quà tặng dành cho sức khỏe.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng100g x 3 lọ
Còn hàng
3.300.000 VNĐ
+
Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 150g số 20 (7 củ) được sản xuất trên dây truyền hiện đại và trả qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn hồng sâm KGC Cheong kwan Jang , giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi do áp lực công việc... Hồng sâm củ khô được hấp sấy nhiều lần nên các thành phần dinh dưỡng ở mức độ cao nhất, cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Còn hàng
3.100.000 VNĐ
+
Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 150g số 30 (10 củ) được sản xuất bởi tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Cheong Kwan Jang Hàn Quốc , thương hiệu được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc . Hồng sâm củ khô được sản xuất 100% từ nhân sâm tươi nguyên củ 6 năm tuổi , trải qua quá trình hấp sấy đủ chuẩn để hồng sâm củ khô đạt được giá trị dinh dưỡng cao nhất đem đến cho sức khỏe của mọi người.
Còn hàng
1.300.000 VNĐ
+
Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 37.5g số 40 sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra và trọn lọc chất lượng bởi những chuyên gia hàng đầu của tập đoàn hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang Hàn Quốc . Hồng sâm củ khô là sản phẩm đạt chất lượng cao và đại diện cho Hồng Sâm KGC mang ra tầm thế giới, giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa và làm đẹp da.
Còn hàng
10.400.000 VNĐ
+
Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 600g số 20 ( 29 củ ) đây là sản phẩm tuyệt vời nhất về nhân sâm bởi quá trình tạo ra và tinh luyện nên nó từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi được trồng và chăm sóc rất kỹ lưỡng bởi những chuyên ra hàng đầu về nhân sâm của tập đoàn hồng sâm chính phủ Hàn Quốc .
Còn hàng
2.250.000 VNĐ
+
Hồng sâm củ khô Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 75g số 40 (6 củ) được sản xuất từ sâm tươi nguyên củ 6 năm tuổi 100% bởi tập đoàn hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang Hàn Quố c, là thương hiệu hồng sâm được chính phủ bảo trợ. Trải qua nhiều lần hấp sấy mà h ồng sâm củ khô mang lại nhiều giá trị rất tốt cho sức khỏe, giúp điều hòa huyết áp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cường trí nhớ, làm giảm quá trình lão hóa.
Còn hàng
2.700.000 VNĐ
+
Hồng sâm lát tẩm mật ong Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 20g x 12 gói đây là món ăn vô cùng tiện lợi và dễ dàng của hồng sâm 6 năm tuổi mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với hương thơm của hồng sâm , vị ngọt của mật ong, giúp tinh thần sảng khoái sua tan căng thẳng và mệt mỏi do áp lực công việc, giúp bồi bổ và tăng cường khức đề kháng cho cơ thể. Hồng sâm lát còn dễ dàng làm món quà biếu tiện lợi cho gia đình, người thân và bạn bè....
Show another 20 product
Price

VNĐ  –  VNĐ

  • 230000VNĐ
  • 26000000VNĐ