Cao hồng sâm

Price

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang và cũng là tập đoàn được sự bảo trợ bởi Chính Phủ nên chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao về mọi mặt từ khâu chuẩn bị đất đến khâu chọn giống cho tới khi thu hoạch Nhân Sâm phải đủ 6 năm tuổi vì ở độ tuổi này sâm đạt chất lượng cao nhất. Vì lý do đó nên sản phẩm cao hồng sâm được làm hoàn toàn từ nhân sâm 6 năm tuổi 100%.

Còn hàng
2.340.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 100g là sản phẩm được chiết xuất với 100% hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, người già yếu, người mới ốm dậy, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon...
Còn hàng
7.900.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 110g x 3 lọ với thành phần 100% hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên chất 100% giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao,  tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng110g x 3 lọ
Còn hàng
2.800.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 120g là một sản phẩm nội địa của Hàn Quốc và được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang Hàn Quốc, là tập đoàn duy nhất được bảo trợ bởi chính phủ. Với những sản phẩm chất lượng ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Những công dụng và lợi ích cho sức khỏe mà cao hồng sâm mang lại như tăng cường và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, giúp điều hòa huyết áp, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress do những áp lực công việc và học tập gây ra, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường trí nhớ, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sinh lý....
Còn hàng
860.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 30g x 1 lọ được sản xuất từ tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Cheong Kwa Jang giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, tăng tường khả năng lưu thông máu, giúp điều hòa huyết áp, giảm stress và căng thẳng mệt mỏi, làm đẹp da. Cao hồng sâm KGC còn làm món quà biếu quà tặng sức khỏe cho gia đình người thân và bạn bè.
Còn hàng
4.350.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc nhập khẩu 240g được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% giúp mang lại cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, tress...Làm quà biếu - quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Còn hàng
4.350.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Nhập Khẩu Hàn Quốc 240g được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm chính phủ Cheong Kwan Jang Hàn Quốc , sản phẩm được làm hoàn toàn từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% và luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với công dụng nâng cao và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi do áp lực công việc gây ra, giúp điều hòa huyết áp khi sử dụng với một lượng vừa đủ, dùng được cho người bị tiểu đường giúp cho người tiểu đường tăng cường sức khỏe, giảm lượng đường trong máu...Làm quà biếu, quà tặng cho sức khỏe.
Còn hàng
4.700.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang nội địa Hàn Quốc 240g là sản phẩm được sản xuất và bán tại Hàn Quốc với thành phần là hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất 100% là sản phẩm dành cho sức khỏe từ thiên nhiên Hàn Quốc ban tặng, là món quà biếu sức khỏe dành cho mọi người.
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal Hàn Quốc 240g
Giảm 6%
Còn hàng
4.800.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal Hàn Quốc 240g với chiết xuất 100% hồng sâm 6 năm tuổi nguyên chất giúp mang lại cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào, tăng cường và nâng cao sức đề kháng, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ... Là quà tặng sức khỏe cho mọi nhà đầy ý nghĩa.
Còn hàng
5.270.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g được kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu New Zealand giúp tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, chống suy nhược cơ thể, tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g x 2 lọ
Giảm 6%
Còn hàng
10.540.000 VNĐ 9.870.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 180g x 2 lọ là sản phẩm được kết hợp giữa Hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu New Zealand nhập khẩu nhằm mang đến cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào và sung mãn. Với những công dụng tuyệt vời mà cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang mang lại cho sức khỏe như: giúp tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, giúp điều hòa huyết áp cho người dùng, tăng cường và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, chống suy nhược cơ thể, làm quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng180g x 2 lọ
Cao địa sâm Cheong Kwang Jang Hàn Quốc 100g x 3 lọ
Giảm 7%
Còn hàng
7.800.000 VNĐ 7.260.000 VNĐ
+
Cao địa sâm Cheong Kwang Jang  Hàn Quốc 100g x 3 lọ với thành phần 100% địa sâm nguyên chất giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng, tăng cường trí nhớ, giảm tress căng thẳng, mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho người sử dụng, chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon, tăng cường và lưu thông khí huyết, làm quà biếu quà tặng dành cho sức khỏe.
Thương HiệuKorea Ginseng Corporation Trọng Lượng100g x 3 lọ